Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2022

Màn hạt nhưa như hạt pha lê trang trí ở mộ ngoài nghĩa trang

 Những mẫu màn hạt nhựa như hạt pha lê dùng trang trí ở lăng mộ nhà mồ ở ngoài nghĩa trang. Ngôi mộ chính là ngôi nhà của người đã quy tiên nên trang trí cũng như ngôi nhà.

------------------------------------------------------

Hôm nay lichphongthuy.com giới thiệu tới quý khách những mẫu màn hạt nhựa cao cấp như hạt pha lê đang được nhiều quý khách chọn mua trang trí ở mộ ngoài nghĩa trang cho người thân đã quy tiên. 

"Cả đời cha mẹ để cho,

Làm không ăn có, của kho cũng rồi.

Muốn no thì phải chăm làm,

Một hạt thóc vàng, chín hạt mồ hôi.Cả đời cha mẹ để cho,

Làm không ăn có, của kho cũng rồi.

Muốn no thì phải chăm làm,

Một hạt thóc vàng, chín hạt mồ hôi."

Một đời cha mẹ dành cả cuộc sống để lo cho con có cái ăn, cái mặc và để con tìm gặp được những người thầy vĩ đại cho con không chỉ biết cái chữ mà còn dược cái tài để dựng nhân, dựng nghiệp.

Khi các ngài qua đi rồi, cái mà con cháu nhìn là khung ảnh và nấm mồ ngoài nghĩa trang. Mỗi gia đình có phong cách khác nhau nhưng nhìn chung thì cũng là chữ hiếu. Trên những ngôi mộ ngày nay điều kiện kinh tế có nên ngoài xây ngôi mộ ra hàng năm những ngày cuối năm hay đầu năm nhiều gia đình đưa tấm rèm trang trí ra treo ở ngoài mộ để thay đổi vận khí.

Sau bao nhiêu năm trong ngành rèm trang trí, thấy quý khách luôn yêu cầu có mẫu rèm trang trí phù hợp cho ngoài mộ, rèm hạt vốn là sản phẩm nội thất nên khi đem treo ở ngoài mộ thì độ bền cũng không được lâu, nhưng vốn là nơi thể hiện sự hiếu nghĩa và bộ rèm cũng chỉ giá hơn một triệu nên hàng năm thay đổi cũng chẳng có gì ngại.

Dưới đây lichphongthuy.com giới thiệu 5 mẫu rèm hạt nhựa như hạt rèm pha lê để quý khách tham khảo trang trí cho ngôi mộ thêm phần phú quý.

Mẫu 1 rèm trang trí mộ ở ngoài nghĩa trang.

- Mẫu rèm hạt nhựa kiểu pha lê Roman. Mẫu này mỗi tầng sóng là 20cm, chúng ta muốn làm chiều cao 60cm thì làm 3 tầng sóng.Mẫu 2. Rèm hạt nhựa trong kiểu hạt hình giọt nước.

- Mẫu rèm hạt nhựa trong hình giọt nước các tầng sóng có độ dài là 33cm, nếu làm bộ rèm chiều cao khoảng 2 tầng là 68cm.Mẫu 3. Rèm pha lê nhựa Light Star là mẫu rèm khá đẹp và sang,

- Rèm hạt pha lê nhựa Light Star có giá thành cao hơn hai mẫu rèm hạt trên, nhưng độ sang trọng và nét đẹp thì khỏi phải bàn.
Mẫu 4. Là mẫu rèm hạt pha lê nhựa Light Peach

- Mẫu rèm này khi trang trí rất đẹp, nhất là khi làm chiều dài của bộ rèm càng dài càng sang.


Mẫu 5. Là Mẫu màn pha lê nhựa Light Rose.

- Màn hạt pha lê nhựa Light Rose là mẫu rèm hạt có hạt to tới 300mm. Đây là mẫu rèm hạt có giá thành khá cao.
Quý khách tham khảo những mẫu rèm hạt trang trí ở ngoài mộ đến đây chắc là đã chọn được mẫu ưng ý để trang trí ngôi nhà mồ cho người thân ở nghĩa trang. Vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá theo kích thước yêu cầu của quý khách.

Liên hệ rèm trang trí nghệ thuật sang phú quý địa điểm kinh doanh ở  Sài Gòn - TPHCM

SANIHOME

Địa chỉ: 174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028. 629 38 999 - 028.  629 32 999 - (84) 0902 608 689 (Zalo, Viber)

===========================

Video Rèm pha lê nhựa Light Star trang trí ở ngoài mộ.